112 kết quả tìm 500.000 đến 1.500.000
Hiển thị:

Tản nhiệt Cooler Master Hyper 212

Tản Nhiệt Cooler Master Hyper 212 plus: Phiên bản mới nhất trong dòng tản nhiệt Hyper của Cooler Master

Tản nhiệt Cooler Master Hyper TX3

Hyper TX3 sử dụng 3 heatpipe cỡ lớn và áp dụng giải pháp cho tiếp xúc trực tiếp với core CPU.

Tản nhiệt Cooler Master Hyper Z600

Hoạt động êm, tản nhiệt hiệu quả, tiết kiệm điện năng là những tiêu chí của bộ máy tính thân thiện với môi trường. Theo đó, tản nhiệt bộ xử lý (BXL) Cooler Master Hyper Z600 thiết kế hạn chế tiếng ồn đến mức tối đa.

Tản nhiệt Cooler Master Hyper 212 EVO

Mô tả tóm tắt:
+ Socket hỗ trợ LGA 775,1155,1156,1366,2011 / AMD AM2,AM3,AM3+
Clip hỗ trợ Full clip AMD/ INTEL

Tản nhiệt Cooler Master Hyper 412

Tản nhiệt CPU Cooler Master Hyper 412 Slim

Dây đèn LED kèm điều khiển Thermaltake Lumi Color 256C RGB Magnetic LED Strip

DâY đÈN LED KÈM đIỀU KHIỂN THERMALTAKE LUMI COLOR RGB 256 MÀU Với 256 màu sắc hiển thị chiếu sáng đặc sắc tuyệt đẹp, Lumi 256C là thiết bị lý tưởng để làm sáng và mang đến cho hệ thống một không gian màu sắc hấp dẫn. Trang bị nam châm neodymium cho phép người dùng dễ dàng đính kèm và tháo dải LED từ bất kỳ bề mặt kim loại. được trang bị với chế độ đèn LED nhấp nháy bảy màu đơn và ba cấp độ điều chỉnh độ sáng, điều khiển Lumi 256C RGB bao gồm tất cả các loại cáp cần thiết để kết nối lên đến 3 kênh dải LED.

Dung dịch làm mát Thermaltake C1000 Opaque Coolant 1000ml BLUE

DUNG DỊCH LÀM MÁT THERMALTAKE C1000 OPAQUE COOLANT 1000ML BLUE Dung dịch làm mát thế hệ mới nhất của Thermaltake C1000 Opaque Coolant được sử dụng như dung dịch chống ăn mòn bằng chất lỏng bảo vệ cho hệ thống làm mát và là phương tiện chuyển đổi nhiệt trung gian. được sản xuất tại đức, các nước làm mát Opaque C1000 hầu như không mùi, không bắt lửa, và là dung dịch hiệu suất cao, mang lại hiệu quả bảo vệ tuyệt vời cho đồng, niken, đồng, nhôm. Có 7 màu sống động cho bạn chọn: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, cam, vàng, trắng, và màu tím làm nổi bật lên hệ thống của bạn khi sử dụng cùng với Thermaltake Opaque Coolant.

Dung dịch làm mát Thermaltake C1000 Opaque Coolant 1000ml GREEN

DUNG DỊCH LÀM MÁT THERMALTAKE C1000 OPAQUE COOLANT 1000ML GREEN Dung dịch làm mát thế hệ mới nhất của Thermaltake C1000 Opaque Coolant được sử dụng như dung dịch chống ăn mòn bằng chất lỏng bảo vệ cho hệ thống làm mát và là phương tiện chuyển đổi nhiệt trung gian. được sản xuất tại đức, các nước làm mát Opaque C1000 hầu như không mùi, không bắt lửa, và là dung dịch hiệu suất cao, mang lại hiệu quả bảo vệ tuyệt vời cho đồng, niken, đồng, nhôm. Có 7 màu sống động cho bạn chọn: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, cam, vàng, trắng, và màu tím làm nổi bật lên hệ thống của bạn khi sử dụng cùng với Thermaltake Opaque Coolant.

Dung dịch làm mát Thermaltake C1000 Opaque Coolant 1000ml ORANGE

DUNG DỊCH LÀM MÁT THERMALTAKE C1000 OPAQUE COOLANT 1000ML ORANGE Dung dịch làm mát thế hệ mới nhất của Thermaltake C1000 Opaque Coolant được sử dụng như dung dịch chống ăn mòn bằng chất lỏng bảo vệ cho hệ thống làm mát và là phương tiện chuyển đổi nhiệt trung gian. được sản xuất tại đức, các nước làm mát Opaque C1000 hầu như không mùi, không bắt lửa, và là dung dịch hiệu suất cao, mang lại hiệu quả bảo vệ tuyệt vời cho đồng, niken, đồng, nhôm. Có 7 màu sống động cho bạn chọn: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, cam, vàng, trắng, và màu tím làm nổi bật lên hệ thống của bạn khi sử dụng cùng với Thermaltake Opaque Coolant.

Dung dịch làm mát Thermaltake C1000 Opaque Coolant 1000ml RED

DUNG DỊCH LÀM MÁT THERMALTAKE C1000 OPAQUE COOLANT 1000ML RED Dung dịch làm mát thế hệ mới nhất của Thermaltake C1000 Opaque Coolant được sử dụng như dung dịch chống ăn mòn bằng chất lỏng bảo vệ cho hệ thống làm mát và là phương tiện chuyển đổi nhiệt trung gian. được sản xuất tại đức, các nước làm mát Opaque C1000 hầu như không mùi, không bắt lửa, và là dung dịch hiệu suất cao, mang lại hiệu quả bảo vệ tuyệt vời cho đồng, niken, đồng, nhôm. Có 7 màu sống động cho bạn chọn: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, cam, vàng, trắng, và màu tím làm nổi bật lên hệ thống của bạn khi sử dụng cùng với Thermaltake Opaque Coolant.

Dung dịch làm mát Thermaltake C1000 Opaque Coolant 1000ml WHITE

DUNG DỊCH LÀM MÁT THERMALTAKE C1000 OPAQUE COOLANT 1000ML WHITE Dung dịch làm mát thế hệ mới nhất của Thermaltake C1000 Opaque Coolant được sử dụng như dung dịch chống ăn mòn bằng chất lỏng bảo vệ cho hệ thống làm mát và là phương tiện chuyển đổi nhiệt trung gian. được sản xuất tại đức, các nước làm mát Opaque C1000 hầu như không mùi, không bắt lửa, và là dung dịch hiệu suất cao, mang lại hiệu quả bảo vệ tuyệt vời cho đồng, niken, đồng, nhôm. Có 7 màu sống động cho bạn chọn: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, cam, vàng, trắng, và màu tím làm nổi bật lên hệ thống của bạn khi sử dụng cùng với Thermaltake Opaque Coolant.

Dung dịch làm mát Thermaltake C1000 Opaque Coolant 1000ml YELLOW

DUNG DỊCH LÀM MÁT THERMALTAKE C1000 OPAQUE COOLANT 1000ML YELLOW Dung dịch làm mát thế hệ mới nhất của Thermaltake C1000 Opaque Coolant được sử dụng như dung dịch chống ăn mòn bằng chất lỏng bảo vệ cho hệ thống làm mát và là phương tiện chuyển đổi nhiệt trung gian. được sản xuất tại đức, các nước làm mát Opaque C1000 hầu như không mùi, không bắt lửa, và là dung dịch hiệu suất cao, mang lại hiệu quả bảo vệ tuyệt vời cho đồng, niken, đồng, nhôm. Có 7 màu sống động cho bạn chọn: đỏ, xanh lá cây, xanh dương, cam, vàng, trắng, và màu tím làm nổi bật lên hệ thống của bạn khi sử dụng cùng với Thermaltake Opaque Coolant.

Thúy Hà trong Tản nhiệt Cooler Master Hyper 212 Chi tiết

" Tản nhiệt Cooler Master Hyper 212 này không biết bao nhiêu nhỉ?...NHưng mình nghe nói xài cái này hay bị hư máy lắm hả m.n ???"

Hồ Hà trong Tản nhiệt Cooler Master Hyper 212 Chi tiết

" Quạt tản nhiệt Cooler Master Hyper 212 dễ dàng di chuyển và lắp đặt vào máy tính của bạn, được thiết kế với 4 ống tản đường kính 6mm đem lại hiệu năng tản nhiệt tốt nhất cho máy tính bạn luôn. "

Minh trong Tản nhiệt Cooler Master Hyper 212 Chi tiết

" Quạt tản nhiệt Cooler Master Hyper 212 với kích thước nhỏ gọn và thích hợp với nhiều loại PC. Hiệu suất tản nhiệt rất tốt, giúp máy tính chạy nhanh và ổn định hơn đấy. "

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

QUẠT TẢN NHIỆT TỐT SO GIÁ RẺ NHẤT

Quạt tản nhiệt là thiết bị cần thiết để làm giảm nhiệt độ của laptop trong trường hợp quạt tích hợp trong laptop bị hỏng hoặc không đủ công suất làm mát laptop.

Quạt tản nhiệt là phụ kiện cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn

  • Bất cứ ai đang sử dụng máy tính đều hiểu được các linh kiện điện tử bên trong máy tính hết sức quan trọng. Nếu phần lớn trong ngày bạn đều sử dụng máy tính thì nhiệt độ trong máy sẽ tăng cao có thể làm hỏng các bộ phận bên trong của CPU nên gây ra hiệu suất thấp trên máy tính của bạn và thậm chí giết chết màn hình của bạn trong thời gian ngắn.
  • Thời gian sử dụng máy tính càng lâu có nghĩa là mức độ nóng càng cao làm giảm thiểu tuổi thọ của các linh kiện bên trong, vì vậy để giảm bớt nhiệt dư thừa và tống ra bên ngoài nên bên trong CPU trang bị thêm một số loại quạt thông gió là vô cùng cần thiết . Nhưng đôi khi quạt bên trong là chưa đủ cần trang bị thêm cả quạt tản nhiệt bên ngoài để khả năng tản nhiệt nhanh hơn và máy tính sẽ ổn định hơn.

Chọn mua quạt tản nhiệt chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng

Có rất nhiều loại quạt tản nhiệt được thiết kế phù hợp với từng loại máy tính. Hãy tìm hiểu thật kỹ về máy tính của mình trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

  • Bạn nên chọn những quạt tản nhiệt, có mặt bản rộng, bằng kim loại để tản nhiệt tốt, và chân nâng để laptop đặt lên được vững chắc.
  • Tùy theo vị trí nơi thoát nhiệt của laptop mà chọn lựa loại đế có quạt ở vị trí đó. Thông thường nên chọn loại có 2 cánh quạt trở lên hoặc loại 1 cánh quạt nhưng công suất phải lớn để đủ làm mát toàn bộ các nơi mặt sau laptop.
  •  Một số quạt tản nhiệt máy tính có thiết kế khá mỏng, thích hợp cho việc bỏ balo đem theo. Nếu bạn là người hay đi đây đi đó mà vẫn muốn đảm bảo việc tản nhiệt cho laptop thì nên chọn những loại mỏng, và ngược lại bạn không phải băn khoăn nhiều nếu xác định muốn đặt đế tản nhiệt cố định.

Nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng cao do đó thị trường linh kiện máy tính cũng tăng trưởng và quạt tản nhiệt là một trong số thiết bị đó. Nên có rất nhiều thương hiệu sản xuất quạt tản nhiệt với thiết kế độc đáo, kiểu dáng mới và chức năng tăng cường ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tin mới nhất Xem tất cả
16 lỗi thường gặp ở máy giặt - nguyên nhân và cách ...

16 lỗi thường gặp ở máy giặt - nguyên nhân và cách ...

01-09-2020
Máy giặt bị lỗi do rất nhiều lý do khác nhau, trong đó có cả những lý do khách quan và chủ quan. Hãy cùng Điện máy XANH ...
Tác dụng không ngờ của việc đồng xu trong tủ lạnh trước ...

Tác dụng không ngờ của việc đồng xu trong tủ lạnh trước ...

08-07-2020
Nhiều người tuyền tai nhau công dụng bất ngờ của việc cho một đồng xu vào trong tủ lạnh trước khi ra khỏi nhà. Vậy hành động này ...
5 mẫu tủ lạnh nhiều cửa cho căn bếp sang trọng, đang ...

5 mẫu tủ lạnh nhiều cửa cho căn bếp sang trọng, đang ...

27-04-2020
Tủ lạnh nhiều cửa mang đến nhiều không gian bảo quản thực phẩm cũng như mang lại sự sang trọng cho căn bếp nhà bạn. Đừng bỏ qua 5 ...
Máy giặt cửa trước giảm bung nóc: 9kg còn có 5 triệu, ...

Máy giặt cửa trước giảm bung nóc: 9kg còn có 5 triệu, ...

23-04-2020
Bạn cần thay mới cho gia đình mình một chiếc máy giặt, hãy nhanh tay tham khảo 5 máy giặt cửa trước đang được giảm sốc tại Điện ...