20.043 kết quả tìm
Hiển thị:

Vật Liệu Xây Dựng

Tác giả: Phùng Văn Lực
Số trang: 348 trang
Cờ Vua Cờ Vua_200

Cờ Vua

Rẻ nhất:28.000 đ

Xem 2 nơi bán

Cờ Vua

Tác giả: Nguyễn Thế Truyền
Số trang: 254 trang
Tâm Lý Học Tâm Lý Học_200

Tâm Lý Học

Rẻ nhất:28.000 đ

Xem 1 nơi bán

Bộ luật Lao động

Tác giả: NXB Tư Pháp
Số trang: trang

Món Ăn Bài Thuốc

Tác giả: Duy Hưng
Số trang: 223 trang

Thế giới cổ tích

Tác giả: Park Hyun Jin
Số trang: 88 trang

Nghệ Thuật Cắm Hoa

Tác giả: Hà Sơn
Số trang: 246 trang

Giai Thoại Lịch Sử Việt Nam

Tác giả: Trường Khang
Số trang: 332 trang

Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tác giả: Nhiều Tác Giả
Số trang: 295 trang

Bách khoa lịch sử thế giới

Tác giả: The Usborne
Số trang: 416 trang trang
Người Vô Sự Người Vô Sự_200

Người Vô Sự

Rẻ nhất:111.150 đ

Xem 5 nơi bán

Người Vô Sự

Tác giả: Thích Nhất Hạnh
Số trang: 563 trang

Quân Vương - Thuật Trị Nước

Tác giả: Niccolò Machiavelli
Số trang: 191 trang
Giận Giận_200

Giận

Rẻ nhất:22.000 đ

Xem 5 nơi bán

Giận

Tác giả: Thích Nhất Hạnh
Số trang: 250 trang

Thuy trong Ta là cái đó - I Am That Chi tiết

" Sách đẹp đúng nxb "

Hà Ngọc Minh trong Piano thực hành -Phần cơ bản Chi tiết

" Tôi muốn mua cuốn Piano Thực hành - Phần cơ bản. Xin hướng dẫn cách thức mua và thanh toán. Địa chỉ: Hà Ngọc Minh Tòa nhà Habimex, số 2b, Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM (Sài Gòn). ĐT: 0937517681"

bui duy khanh trong Học Chơi Cờ Vua Chi tiết

" sản phẩm này rất là thú vị"

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

SÁCH CHUYÊN NGÀNH ĐA DẠNG, GIÁ TỐT NHẤT TẠI SORE.VN

Sách chuyên ngành sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi của con người, chúng sẽ giúp bạn mở mang tầm tri thức của mình. Ngoài ra, sách chuyên ngành còn bổ sung thêm nhiều kiến thức về các chuyên ngành khác nhau cho bạn học hỏi thêm được nhiều điều hay, những cái thú vị hỗ trợ cho cuộc sống và công việc của mình.

Sách chuyên ngành đáp ứng nhu cầu học hỏi của mọi người

  • Khi cuộc sống mở rộng và ngày càng phát triển thì con người cần phải có thêm nhiều tri thức để khám phá thế giới cũng như lý giải những điều chưa biết. Để có thể hoàn thiện năng lực của bản thân về bất cứ lĩnh vực chuyên môn nào, mỗi người đều cần có những cuốn sách chuyên ngành hữu ích đi sâu vào nghiên cứu và phân tích.
  • Những cuốn sách chuyên ngành sẽ là người bạn đồng hành giúp đi sâu hơn để giải thích những hiện tượng thiên nhiên, tìm hiểu tự nhiên, nâng cao năng lực để bản thân ngày càng hoàn thiện. Đó cũng chính là lý do mà loại sách này ngày càng phổ biến và đa dạng.

Sự đa dạng của sách chuyên ngành

Sách chuyên ngành là một khái niệm rộng, trong đó bao gồm cả sách từ nhiều ngành nghề khác nhau như: sách chuyên ngành tiếng Anh, kinh tế, văn hóa, pháp luật, chính trị... nó đáp ứng được mọi nhu cầu học hỏi của con người.

  • Báo chí, chính trị - triết học: những thông tin cần thiết trong lĩnh vực báo chí sẽ giúp truyền tải thông tin một cách hữu ích trong khi chính trị - triết học sẽ giúp lý giải mọi thứ thật rõ ràng.
  • Giáo dục, kỹ thuật, lịch sử - địa lý, mỹ thuật, kiến trúc: không chỉ hữu ích khi ngồi trên ghế nhà trường, những bộ môn này còn giúp bạn đi sâu vào tìm hiểu, phát triển kỹ năng để ngày càng hoàn thiện mình hơn.
  • Sách nhiếp ảnh: nếu đam mê nhiếp ảnh thì những cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm vững nguyên lý, cấu tạo máy ảnh cũng như cách sử dụng máy ảnh một cách hợp lý.
  • Sách khoa học tự nhiên: khi muốn khám phá những hiện tượng kỳ thú của thiên nhiên, bạn cũng có thể tìm tới những cuốn sách chuyên sâu này với những ghi chú cụ thể, rõ ràng.
  • Sách Pháp luật: Nếu là sinh viên ngành luật hay đơn giản chỉ muốn tìm hiểu nhiều hơn về luật, bạn nên chọn sách về lĩnh vực thú vị này để có được những hành xử đúng đắn hơn.
  • Tâm lý - thần học, y dược: tương tự như những bộ môn khác, thích hợp cho những người muốn đào sâu hơn về kiến thức tâm lý, y học để có cách ứng phó hợp lý với người khác, bệnh nhân…

Bên cạnh đó, còn có nhiều đầu sách chuyên ngành khác đến từ các nhà xuất bản uy tín trong nước và sau khi mua bản quyền của nước ngoài như NXB Văn Hóa, NXB Giáo dục, NXB Lao động… phù hợp cho từng đối tượng người đọc.

Sách chuyên ngành là kho tàng kiến thức vô tận để bạn khai thác, tìm tòi, học hỏi suốt đời. Không chỉ là đến trường, đến lớp, không chỉ học từ bạn bè, việc trau dồi, nâng cao kiến thức thật sự hiệu quả khi bạn chăm chỉ đọc sách, luyện tập cách tư duy, ghi nhớ, phân tích vấn đề. Chúc bạn sưu tập được những cuốn sách chuyên ngành hữu ích.

Tin mới nhất Xem tất cả
16 lỗi thường gặp ở máy giặt - nguyên nhân và cách ...

16 lỗi thường gặp ở máy giặt - nguyên nhân và cách ...

01-09-2020
Máy giặt bị lỗi do rất nhiều lý do khác nhau, trong đó có cả những lý do khách quan và chủ quan. Hãy cùng Điện máy XANH ...
Tác dụng không ngờ của việc đồng xu trong tủ lạnh trước ...

Tác dụng không ngờ của việc đồng xu trong tủ lạnh trước ...

08-07-2020
Nhiều người tuyền tai nhau công dụng bất ngờ của việc cho một đồng xu vào trong tủ lạnh trước khi ra khỏi nhà. Vậy hành động này ...
5 mẫu tủ lạnh nhiều cửa cho căn bếp sang trọng, đang ...

5 mẫu tủ lạnh nhiều cửa cho căn bếp sang trọng, đang ...

27-04-2020
Tủ lạnh nhiều cửa mang đến nhiều không gian bảo quản thực phẩm cũng như mang lại sự sang trọng cho căn bếp nhà bạn. Đừng bỏ qua 5 ...
Máy giặt cửa trước giảm bung nóc: 9kg còn có 5 triệu, ...

Máy giặt cửa trước giảm bung nóc: 9kg còn có 5 triệu, ...

23-04-2020
Bạn cần thay mới cho gia đình mình một chiếc máy giặt, hãy nhanh tay tham khảo 5 máy giặt cửa trước đang được giảm sốc tại Điện ...