Lọc theo tên sản phẩm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

SIM ĐIỆN THOẠI SỐ ĐẸP, UY TÍN GIÁ CỰC RẺ

Sim điện thoại chính là thẻ nhớ thông minh được sử dụng cho điện thoại di động, sim điện thoại dùng để lưu trữ những thông tin như số điện thoại, số PIN, mã số mạng di động hay sổ điện thoại cá nhân và thậm chí là các thông tin cần thiết để sử dụng điện thoại.

SIM điện thoại là gì?

- SIM là viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Subscriber Identity Module. Nó được sử dụng để nhận dạng thuê bao di động, dùng trong các mạng điện thoại di động hệ GSM, tại Việt nam hiện đang có các mạng sử dụng công nghệ này như: Vinaphone, Mobifone, Viettel hay Vietnamobile... việc cụ thể nào đó mà mình đã đăng ký với nhà mạng. Nếu như không có thẻ sim điện thoại của bạn chỉ đơn thuần là một thiết bị bình thường, không thể nào thực hiện được cuộc gọi. Trên một thẻ sim có rất nhiều công nghệ cao được lưu trữ kể cả khả năng lưu trữ danh bạ điện thoại.

Các loại thẻ sim di động hiện nay

Có 2 loại thẻ sim thông dụng hiện nay là sim loại lớn (ID-1 SIM) và sim loại nhỏ (Plug-in SIM). Với ID-1 SIM xuất hiện ở thời kỳ đầu khi mạng di động mới ra đời, có kích thước bằng chiếc thẻ tín dụng, được dùng với các loại máy di động đời cũ. Còn Plug-in SIM là loại sim điện thoại mà người ta đang dùng ngày nay. Bên cạnh đó còn có loại SIM nhỏ hơn cả Plug-in, đó chính là Micro-SIM.

Ngoài chức năng chính của thẻ sim điện thoại là nhận dạng thuê bao di động, nó được đặc trưng bởi số IMSI – International Mobile Subscriber Identity, sim còn chứa các dữ liệu khác của thuê bao như các mã số PIN, PIN2, PUK, PUK2, số của trung tâm dịch vụ nhắn tin SMS hay danh bạ điện thoại… Các loại sim đời cũ chỉ lưu được khoảng 125 số điện thoại, còn đối với các loại sim thông thường cho phép lưu đến 250 số điện thoại, còn riêng với Super SIM có thể lưu lên đến 750 số điện thoại.

Micro-SIM cần thiết cho dòng điện thoại hiện đại ngày nay

Ở cấp độ cơ bản thì micro-SIM mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nó là một thẻ SIM tiêu chuẩn.  Một thẻ sim bình thường được xem là khá lớn so với không gian bên trong của điện thoại thì với thời đại công nghệ như hiện nay tiêu chí đặt ra là tất cả mọi thứ đều được tồn tại ở kích thước nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng, và Micro-SIM thỏa mãn hết những điều đó. Chính vì vậy, một thẻ Micro-SIM được xem là vô cùng cần thiết, lần đầu tiên nó được xuất hiện là ở chiếc iPhone 4 và iPad, một trong số những thiết bị có thiết kế mỏng nhất hiện nay.

Sim điện thoại là thiết bị quan trọng không thể thiếu để chiếc điện thoại có thể hoạt động bình thường. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sim điện thoại số đẹp với giá tốt nhất thì kho sim tại Sore.vn sẽ cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tin mới nhất Xem tất cả
Trên tay tủ chống ẩm Nikatei NC-30S phiên bản 2017: dung tích ...

Trên tay tủ chống ẩm Nikatei NC-30S phiên bản 2017: dung tích ...

24-07-2017
VnReview đã từng có bài trải nghiệm và đánh giá tủ chống ẩm của Nikatei. Dòng sản phẩm mới năm nay của Nikatei vừa được nhà sản xuất tung ra thị trường với một số cải tiến về thiết kế, màn hình LCD.
Máy nước nóng ARISTON của nước nào?

Máy nước nóng ARISTON của nước nào?

24-07-2017
Thương hiệu máy nước nóng Ariston trên thị trường dường như đã quá quen thuộc với người tiêu dùng. Tuy nhiên bạn có biết máy nước nóng Ariston ...
Cuộc nội chiến quyết định tương lai tiền ảo Bitcoin

Cuộc nội chiến quyết định tương lai tiền ảo Bitcoin

23-07-2017
Gây sốt trên toàn thế giới, các nhà phát triển Bitcoin đang đứng trước sự lựa chọn thay đổi để tăng tốc độ giao dịch hay giữ nguyên để đảm bảo an ninh cho đồng tiền ảo đắt giá này.
Tại sao Samsung lại ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào tháng ...

Tại sao Samsung lại ra mắt chiếc Galaxy Note 8 vào tháng ...

21-07-2017
Samsung đã tiết lộ trong một buổi họp báo vào ngày hôm nay (21/7) rằng chiếc Note 8 sẽ được ra mắt vào ngày 23/8 tới, và họ gọi nó là "thiết bị đa nhiệm tối thượng".