1.610 kết quả tìm
Hiển thị:

Thẻ nhớ Sandisk SD/SDHC 32GB

Dung lượng 32GB  Tốc độ truyền dữ liệu cao, lên tới 200x (tương đương 30MB/s) Hỗ trợ các chế độ chụp liên tiếp hoặc ghi các đoạn video Full HD Tuân thủ các tiêu chuẩn của hiệp hội SD Card Dễ sử dụng, cắm plug and play Đáp ứng chuẩn SDMI yêu cầu gắt gao của các thiết bị di động Khóa cơ, bảo vệ chống ghi dữ liệu Tương thích tốt với các thiết bị hỗ trợ chuẩn SDHC (SD2.0) Kích thước: 32mm x 24mm x 2.1mm . Nhiệt độ: -25°C (-13°F) đến 85°C (185°F)

Thẻ nhớ Sandisk SD/SDHC 16GB

Dung lượng 16GB Tuân thủ các tiêu chuẩn của hiệp hội SD Card Dễ sử dụng, cắm plug and play Phù hợp với SDMI, yêu cầu của các thiết bị di động Khóa cơ, bảo vệ chống ghi dữ liệu Tương thích tốt với các thiết bị hỗ trợ chuẩn SDHC (SD2.0) Hỗ trợ quay HD Video Tốc độ truyền dữ liệu: Ghi: 4 ~ 10MB/ giây, Đọc: 10 ~ 20MB/ giây Bảo hành 60 tháng

Thẻ nhớ Sandisk SD/SDHC 64GB

Dung lượng 64GB Class 10 Tốc độ đọc 48MB/s Dễ dàng truy xuất và lưa trữ dữ liệu Tương thích cao, chất liệu cao cấp Thiết kế chuyên dụng Bảo hành 60 tháng

Thẻ nhớ Toshiba SD/SDHC 16GB

Bảo hành 60 tháng (bằng hóa đơn) Tương thích với tất cả các sản phẩm kỹ thuật số có khe cắm MicroSD, MicroSDHC Tốc độ đọc 30MB/giây Tốc Độ Ghi 15MB/giây Dung lượng 16GB

Thẻ nhớ Toshiba SD/SDHC 32GB

Dung lượng 32GB Class 10 Tốc độ đọc, ghi xấp xỉ 30GB Bảo hành 60 tháng (bằng hóa đơn) Xuất xứ Trung Quốc
Thẻ nhớ Sandisk SD/SDHC 8GB Thẻ nhớ Sandisk SD/SDHC 8GB_200

Thẻ nhớ Sandisk SD/SDHC 8GB

Rẻ nhất:40.800 đ

Giá rẻ nhất Thẻ nhớ giá rẻ
Xem 52 nơi bán

Thẻ nhớ Sandisk SD/SDHC 8GB

Dung lượng: 8GB Class 4 Hiệu suất/tốc độ: lên đến 30MB/s tốc độ đọc, ghi tốc độ thấp hơn Kích thước: 0,94 "x 1,25" x 0,08 "(24 mm x 32 mm x 2.1 mm) Nhiệt độ hoạt động: -13 º F đến 185 º F (-25 º C đến 85 º C) Nhiệt độ lưu trữ: -40 º F đến 185 º F (-40 º C đến 85 º C) Khả năng tương thích: (8-32GB) thẻ SDHC tương thích với tất cả các thiết bị lưu trữ cho phép SDHC / SDXC và SDHC-I/SDXC-I (UHS-I) SDXC (64GB) thẻ tương thích với SDXC và SDXC-I (UHS-I)

Thẻ nhớ Kingston SD/SDHC 32GB

Dung lượng: 32GB
Tốc độ đọc ghi dữ liệu tối thiểu: 10MB/s (theo hãng)

Thẻ nhớ Sandisk SDXC 64GB

Dung lượng 64GB, Class 10 Tốc độ đọc nhanh tối đa 95MB/s. Tốc độ ghi tối đa 90MB/s Bảo vệ dữ liệu an toàn
Thẻ nhớ Kingston SD/SDHC 16GB Thẻ nhớ Kingston SD/SDHC 16GB_200

Thẻ nhớ Kingston SD/SDHC 16GB

Rẻ nhất:65.000 đ

Giá rẻ nhất Thẻ nhớ giá rẻ
Xem 39 nơi bán

Thẻ nhớ Kingston SD/SDHC 16GB

Dung lượng: 16GB Tốc độ đọc ghi dữ liệu tối thiểu: 10MB/s (theo hãng) Tính tương thích: Chỉ các thiết bị chủ SDHC, định dạng tập tin: FAT32 Kích thước: 0,94" x 1,26" x 0,08" (24mm x 32mm x 2,1mm) Nhiệt độ hoạt động: -13ºF đến 185ºF (-25ºC đến 85 ºC) Nhiệt độ lưu trữ: -40ºF đến 185ºF (-40ºC đến 85ºC) Bảo hành 36 tháng

Thẻ nhớ Samsung SD/SDHC 32GB

  Dung lượng: 32Gb Tốc độ đọc: 48MB/s Tốc độ ghi: 17-18 MB/s (USB 3.0 Reader) Ghi chép tốc độ cao Lưa trữ dữ liệu tối ưa

Thẻ nhớ Sandisk SD/SDHC 128GB

Lưu trữ 24 tiếng video 720p và 75.000 bức ảnh Chống được nước, chống shock và chống nhiệt Tốc độ ghi tối đa 45 MB/s  Quay video HD một cách dễ dàng

Thẻ nhớ Sandisk SDXC 128GB

 Dung lượng 128GB Tốc độ đọc 80 MB/s Tốc độ ghi 15 MB/s

Thẻ nhớ Sandisk CF 16GB

Thẻ nhớ Sandisk Extreme Pro, CF, 90MB/s, RTL, PR
Dung lượng: 16GB, 32GB, 64GB

Thẻ nhớ Sandisk CF 32GB

Thẻ nhớ Sandisk Extreme Pro, CF, 90MB/s, RTL, PR
Dung lượng: 16GB, 32GB, 64GB
Thẻ nhớ Kingston SD/SDHC 8GB Thẻ nhớ Kingston SD/SDHC 8GB_200

Thẻ nhớ Kingston SD/SDHC 8GB

Rẻ nhất:49.000 đ

Giá rẻ nhất Thẻ nhớ giá rẻ
Xem 28 nơi bán

Thẻ nhớ Kingston SD/SDHC 8GB

Dung lượng thẻ: 8GB
Tốc độ đọc ghi dữ liệu tối thiểu: 4MB/s (theo hãng)

Hoàng trong Thẻ nhớ Sandisk SDXC 64GB Chi tiết

" già này mình thấy rẻ hơn so với thị trường rồi đó bạn"

Hoàng Thông trong Thẻ nhớ Sandisk SDXC 64GB Chi tiết

" mấy điện thoại bây giờ trang bị dung lượng lớn rồi, chắc k cần mua thêm thẻ nhớ, mà nhìn giá cũng mắc quá :3"

LONG trong Thẻ nhớ Samsung SD/SDHC 128GB Chi tiết

" ôi sao mắc kinh vậy. mà 128Gb thì xài kiểu gì cho hết đây"

Lam trong Thẻ nhớ Sandisk SDXC 128GB Chi tiết

" eo ôi! mắc quá vậy mà 128GB cũng đâu có xài hết đâu mua làm gì cho tốn"

Bùi Hiền trong Thẻ nhớ Toshiba SD/SDHC 32GB Chi tiết

" Không chỉ lưu trữ với dung lượng lớn, mà thẻ nhớ Toshiba SD/SDHC 32GB còn đọc và xử lý dữ liệu nhanh. "

Minh Huyền trong Thẻ nhớ Toshiba SD/SDHC 32GB Chi tiết

" Thẻ nhớ Toshiba SD/SDHC 32GB với dung lượng đến 32GB , lưu dữ liệu hình ảnh phim, cả đống thứ nhưng vẫn không hết thẻ nhớ đấy, không hay bị trục trặc như những cái tôi hay dùng trước đây, bảo mật tuyệt đối! "

Hùng Kio trong Thẻ nhớ Toshiba SD/SDHC 16GB Chi tiết

" Thẻ nhớ Toshiba SD/SDHC 16GB có tốc độ đọc lên đến 30MB/s giúp tăng không gian lưu trữ, tốc độ truyền tải cao để đọc dữ liệu và tải ảnh nữa. Giá khá ok đấy chứ. "

Penty trong Thẻ nhớ Toshiba SD/SDHC 16GB Chi tiết

" Thẻ nhớ Toshiba này tương thích với nhiều dòng sản phẩm có khe cắm MicroSD, MicroSDHC, giá khá là rẻ nhỉ???"

Minh trong Thẻ nhớ Sandisk SD/SDHC 64GB Chi tiết

" Thẻ nhớ Sandisk SD/SDHC 64GB có dung lượng khá cao giúp tôi lưu trữ dữ liệu rất nhiều, còn bảo mật an toàn nữa. Đây sẽ là một thiết bị khá tốt để lưu giữ những bức hình và video clip yêu thích của bạn đấy nhé. "

Phương Anh trong Thẻ nhớ Sandisk SDXC 64GB Chi tiết

" Thẻ nhớ Sandisk SDXC 64GB với tốc độ cực kỳ nhanh chóng, hiệu năng đáng tin cậy khi chụp ảnh chất lượng chuyên nghiệp hoặc quay Video Full HD."

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

THẺ NHỚ CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT TẠI SORẺ

Thẻ nhớ là một trong những bộ phận khá quan trọng trên một chiếc Smartphone, camera hay máy chơi game,... với chiếc thẻ nhớ mở rộng này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho người dùng trong việc lưu trữ cũng như là sử dụng hết chức năng của máy.

Thẻ nhớ mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng

Để dễ dàng lưu lại những hình ảnh đẹp hay tải về máy những trò chơi ưa thích mà không phải đắn đo, suy nghĩ  thì cách tốt nhất bạn nên tậu cho mình chiếc thẻ nhớ điện thoại, thẻ nhớ máy ảnh có dung lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết rõ máy ảnh hay điện thoại của mình để biết được thẻ nhớ nào là phù hợp, dung lượng bao nhiêu là đủ, tốc độ truyền tải như thế nào thì tốt nhất… Ngoài ra, bạn cũng cần nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ, tuy mua những chiếc thẻ nhớ giá rẻ nhưng luôn phải đảm bảo về chất lượng để thiết bị điện tử của bạn không bị giảm tuổi thọ.

Thẻ SD

Loại bộ nhớ: đây là loại thẻ nhớ phổ biến nhất dành cho máy ảnh, là nơi lưu trữ và bảo vệ các tập tin của bạn. Thẻ SD thường được sử dụng trong máy ảnh kỹ thuật số tiêu chuẩn và một số máy chơi game, cho phép bạn tăng thêm diện tích bộ nhớ của thiết bị điện tử bạn đang dùng.

Tính năng sản phẩm: thẻ SD được biết đến với tính linh hoạt và khả năng kết nối của nó. Hầu như tất cả các thiết bị đều được thiết kế với khe cắm SD, để trong trường hợp cần thiết bạn có thể hoán đổi các dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Thẻ MicroSD

Loại bộ nhớ: thẻ microSD là một loại nhỏ hơn thẻ SD, dùng để mở rộng lưu trữ của điện thoại di động và máy tính bảng. Đây là thiết bị có dung lượng rất lớn, nên giúp bạn lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn.

Đặc tính sản phẩm: ngoài thiết kế nhỏ, microSD còn được biết đến với tốc độ truyền file nhanh hơn nhiều giữa các thiết bị. Đa số bán microSD luôn kèm theo một adapter SD, cho phép bạn sử dụng các thiết bị nhỏ như một máy ảnh SD.

Thẻ Stick Pro Duo

Loại bộ nhớ: thẻ nhớ Stick Pro Duo là một thẻ SD đặc biệt tạo ra bởi Sony, được thiết kế với dung lượng lưu trữ rất lớn, có thể dễ dàng lưu trữ video HD và tập tin 4K. Với thẻ nhớ Stick Pro cũng được sử dụng lưu trữ cho một số game console và một vài TV di động hay đĩa DVD.

Đặc tính sản phẩm: thẻ nhớ Stick Pro được biết đến với khả năng lưu trữ và tốc độ truyền tải nhanh hơn. Tuy có nhược điểm là không tương thích với hầu hết các thiết bị, nhưng đi kèm với một đầu nối USB, bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ nhớ như một ổ đĩa flash.

Thẻ Compact Flash

Loại bộ nhớ: đây là loại thẻ nhớ với các tính năng bền, mạnh mẽ, và là đối thủ nặng ký của các loại thẻ nhớ khác, được sử dụng cho máy quay phim kỹ thuật số hay máy ảnh chuyên nghiệp.

Đặc tính sản phẩm: thẻ nhớ này có khả năng lưu trữ lớn nhất, gần đạt 500 GB. Thông qua việc xây dựng chương trình của mình các Compact Flash cũng giữ các tập tin một cách an toàn đảm bảo các file sẽ không bị hỏng. Các thẻ nhớ này cũng có tốc độ truyền lớn nhất, có khả năng chuyển HD và tập tin 4K chỉ trong vòng vài phút.

Để có thể thỏa sức lưu lại những hình ảnh đẹp hay tải về những trò chơi ưa thích mà không phải đắn đo, suy nghĩ nhiều thì bạn hãy đến Sore.vn để tậu về cho mình chiếc thẻ nhớ tốt có dung lượng chứa cao.

Tin mới nhất Xem tất cả
iPad Air 2022 sẽ không sử dụng màn hình OLED vì lo ...

iPad Air 2022 sẽ không sử dụng màn hình OLED vì lo ...

07-10-2021
Apple quyết định hủy bỏ việc phát triển màn hình OLED cho iPad Air 2022 và tiếp tục sử dụng màn hình LCD để tránh đụng độ với bản cập nhật iPad Pro 11 inch sắp ra mắt. 
Apple phản hồi hiệu ứng 'cuộn thạch' trên iPad mini 6 không ...

Apple phản hồi hiệu ứng 'cuộn thạch' trên iPad mini 6 không ...

30-09-2021
Sau khi iPad mini 6 ra mắt chính thức, một số người dùng thấy hiệu ứng “cuộn thạch” gây khó chịu trên màn hình của máy và lời phản hồi mới đây của Apple cho biết hiệu ứng này là hoàn toàn bình thường và đó không phải lỗi
Màn hình iPad mini 6 đang bị lỗi “kẹo thạch“

Màn hình iPad mini 6 đang bị lỗi “kẹo thạch“

27-09-2021
iPad mini 6 đang là sản phẩm được săn đón hàng đầu khi có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng màn hình của máy có vẻ đang gặp lỗi "kẹo thạch
iPadOS 15 hỗ trợ ứng dụng dùng 12GB RAM dành cho iPad ...

iPadOS 15 hỗ trợ ứng dụng dùng 12GB RAM dành cho iPad ...

19-09-2021
Trước đó, Apple đã giới hạn dung lượng RAM mà ứng dụng có thể sử dụng để ngăn các chức năng lõi của hệ thống bị ảnh hưởng