2.236 kết quả tìm
Hiển thị:

Tủ mát Sanaky VH-308K

Tủ mát, 1 cánh thủy tinh
Dung tích: 308 Lít

Tủ mát Sanaky VH-408K

Dung tích: 340 lít
Tủ mát: 1 cửa

Tủ mát Sanaky VH-258W

-Dung tích 250 lít
-Tủ 2 cánh trên và dưới

Tủ mát Sanaky VH-358K

Tủ mát, 1 cánh thủy tinh
Dung tích: 350 Lít

Tủ mát Sanaky VH-358W

Tủ mát, 2 cánh thủy tinh
Dung tích: 350 Lít

Tủ mát Sanaky VH-218K

Tủ mát, 1 cánh thủy tinh
Dung tích: 218 Lít

Tủ mát Sanaky VH-308W

Tủ mát, 2 cánh thủy tinh
Dung tích: 300 Lít

Tủ mát Alaska LC-233B

- Công suất : 105 W- Dung tích : 200 lít- Loại gas : R134a

Tủ mát Sanaky VH-258K

Tủ mát, 1 cánh thủy tinh
Dung tích: 258 Lít

Tủ mát Sanaky VH-218W

Tủ mát Sanaky VH-218W
Thông số kĩ thuật:

Tủ mát Alaska LC-743DB

Loại tủ mát Tủ đứng
Số cửa 2 cửa

Tủ mát Sanaky VH-168K

Tủ mát, 1 cánh thủy tinh
Dung tích: 168 Lít

Tủ mát Sanaky VH-1009HP

-Dung tích: 1.000 lít
-Dạng 2 cánh mở

Tủ mát Alaska LC-633H

Loại sản phẩm: tủ mát 
Công suất 250W.

Tủ mát Alaska LC-643DB

Dung tích 400 lít Tiết kiệm điện Cửa kính hai lớp hút chân không Sử dụng gas R132a thận thiên với môi trường Tay nắm chìm hiện đại

Hoàng Khải trong Tủ mát Alaska LC-743DB Chi tiết

" Với thiết kế cửa kính dày 2 lớp và được hút chân không giúp việc giữ lạnh cho các ngăn tủ bên trong được hiểu quả hơn, các loại thức uống được lạnh đều và nhanh đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn khi dùng."

Xem thêm
Lọc theo danh mục
Lọc kết quả theo Giá

TỦ MÁT THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI, SIÊU TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Tủ mát hay còn gọi là tủ lạnh trưng bày, là loại tủ được sử dụng khá phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng bán thực phẩm. Ngoài tác dụng trữ lạnh bảo quản sản phẩm, tủ mát còn có tác dụng trưng bày hàng hóa để bán, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.

Tủ mát tiện lợi và đa dạng về chủng loại

Có nhiều cách phân loại tủ mát khác nhau, nhưng dưới đây chúng tôi sẽ dựa vào số cánh tủ để phân loại chúng:

  • Tủ mát 1 cánh: là loại tủ chỉ có duy nhất một cách cửa, bên trong gồm nhiều tầng chứa thực phẩm khác nhau. Loại tủ làm mát 1 cánh này phù hợp với không gian hẹp, diện tích cửa hàng nhỏ và không cần lưu trữ nhiều hàng trưng bày. Đây là loại tủ phổ biến nhất hiện nay.
  • Tủ mát 2 cánh: gồm 2 cánh cửa và thường có khoảng 3-4 tầng. Tủ mát 2 cánh cho phép bạn phân loại đồ trưng bày tốt hơn, chứa được nhiều hàng hóa hơn so với tủ 1 cánh.
  • Tủ mát 3 cánh: thường có dung tích chứa khá lớn, phù hợp với siêu thị, cửa hàng hoa quả, của hàng thực phẩm và nhà hàng lớn.
  • Cuối cùng là tủ mát 4 cánh: được thiết kế dạng 4 cánh cửa và được chia làm 2 tầng, loại tủ mát này ít phổ biến hơn. Đặc biệt, loại tủ mát này không có tác dụng trưng bày như 3 loại nêu trên.

Chọn tủ mát ưng ý từ những thương hiệu nổi tiếng

  • Electrolux và Hitachi là 2 "ông lớn" chuyên sản xuất tủ mát đến từ 2 quốc gia lần lượt là Thụy Điển và Nhật Bản. Sản phẩm Electrolux sở hữu mẫu mã sang trọng miễn chê, công suất tủ so với dung tích tủ luôn ở mức đúng và dư tải, do đó độ bền của tủ rất cao. Còn khi nói về Hitachi, tuy mẫu mã không được bắt mắt so với những hãng khác nhưng chất lượng thì quá ư là tuyệt vời.
  • Tủ mát Toshiba hai cửa không đóng tuyết (model nhỏ đều được sản xuất tại Việt Nam) là loại tủ mát có chất lượng được đánh giá rất cao, thiết kế lại trang nhã, khách hàng có thể an tâm sử dụng lâu dài.
  • Tủ mát Sanyo tuy nay đã trở thành mặt hàng của Trung Quốc nhưng vẫn giữ được Compressor chuyên của hãng Sanyo Nhật Bản trước đây, nên mẫu mã bắt mắt với chất lượng cũng tương đối trong phạm vi túi tiền eo hẹp.
  • Ngoài ra còn có một số loại tủ mát giá rẻ như: Deawoo, LG, Samsung, Kangaroo...

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại tủ mát khác nhau về mẫu mã, chủng loại và giá thành. Trước khi quyết định lựa chọn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, có thể hỏi qua ý kiến bạn bè, người thân am hiểu về lĩnh vực này.